About me

Câu chuyện của mình:

Chào các bạn đã ghé thăm Blog của mình. Mình là 1 phụ nữ chân yếu tay mềm (theo đúng nghĩa đen luôn) nên mình rất yêu thích làm những công việc liên quan đến viết lách và máy tính.

Mình học du lịch, ăn ngủ với du lịch từ lúc lên đại học và cho đến tận bây giờ. Mình có một công ty nhỏ làm về du lịch cho khách nước ngoài đến Việt Nam, Lào, Cambodia và Myanmar. Chính vì phải làm việc với khách quốc tế và tiếp xúc nhiều với email, website, mỗi ngày dành cả 10 tiếng mặt đối mặt với máy vi tính nên những khi rảnh rỗi thì mình thường hay mày mò, đọc cái này, tìm hiểu cái kia.

Mình quan tâm đến kiếm tiền online lần đầu tiên là cách đây 4 năm – khi mình đọc series hướng dẫn làm Nichesite trên blog của bạn Khuê Trần. Phải nói mình rất ngưỡng mộ bạn ấy và cũng đã lên kế hoạch làm theo hướng dẫn.

Tuy nhiên mình đã thất bại vì không thực sự hiểu, không thực sự quyết tâm và quan trọng nhất là mình nghĩ: chắc gì con gái đã làm được!

Từ thất bại đầu tiên này, mình dành nhiều thời gian hơn cho công ty du lịch nhỏ của mình và cũng dần dần quên mất thế giới kiếm tiền online. Cách đây 1 năm, mình có khá nhiều thời gian rảnh rỗi và mình tập trung đọc sách rất nhiều. Mỗi tháng mình mua gần 2 triệu tiền sách trên Tiki, cài app đọc ebooks và mình nhận ra thế giới kiếm tiền online thật tuyệt vời nhưng cũng cần sự đầu tư nghiêm túc và hết mình để có thể dành chiến thắng.

Mình là người có rất nhiều ý tưởng, thích học hỏi tuy nhiên có 1 nhược điểm là hay bị xao lãng. Chính vì vậy mình quyết định đi tìm 1 mentor phù hợp cho mình để có động lực, có người dõi theo, có người thúc vào đít mà làm. Và mình thấy quyết định này hoàn toàn đúng đắn. Khi bạn làm việc một mình, nhiều khi sự cô đơn và bế tắc về thông tin sẽ làm bạn mất dần đi niềm đam mê hay quyết tâm ban đầu. Mình khuyên bạn hãy tìm đến một group những con người giống bạn để có sự sẻ chia từng ngày, còn nếu có điều kiện hãy tìm cho mình 1 mentor phù hợp để được dẫn dắt đi đến thành công. Còn nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế tài chính để có mentor riêng thì mình hy vọng những thông tin hữu ích từ blog của mình sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc và băn khoăn của bạn trên con đường kiếm tiền online.

Mình sẽ chia sẻ về dự án thành công của mình vào series bài từ tháng 6/2018 – khi mình đã có tất cả số liệu và hướng dẫn cụ thể. Mình hy vọng rằng blog của mình sẽ tạo được động lực cho bạn để bạn Live the life you want and love the things you do!

Nếu các bạn muốn trao đổi gì với mình thì có thể liên hệ với mình qua email nhé: blogkiemtienonline2017@gmail.com

Chúc các bạn nhiều niềm vui và luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết nhé!

 

kiếm tiền onlinekiếm tiền từ blognội dung blogtiếp thị liên kếttruy cập Blogtạo blogviết blogviết content hay